18 Aug 2017

Văn phòng chính là “ngôi nhà” thứ 2 đối với rất nhiều người. Do đó, việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho thoải mái mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao là mong muốn của mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là 5 xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật cho năm 2017 được chính các tạp chí hàng đầu về nội thất bình chọn. Mời quý khách cùng tham khảo và có thể áp dụng cho văn phòng làm việc của chính mình.

Thiết kế văn phòng không gian mở nâng cao tính tương tác

Với cách thiết kế này, những khu vực kín đáo dành riêng cho những cá nhân sẽ được thay thế bởi các không gian mở thoáng đãng. Diện tích làm việc tại văn phòng sẽ trở nên rộng rãi hơn, đồng thời xóa đi mọi ranh giới ngăn cách giữa mọi người giúp nâng cao tính tương tác, nâng cao tinh thần đoàn kết của toàn bộ nhân sự.

Thiết kế nội thất văn phòng đầy thoải mái như ở nhà

Thời gian làm việc tại văn phòng chiếm tới 1/3 thời gian trong ngày. Vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể biến văn phòng trở thành ngôi nhà thứ 2 cho các nhân sự của mình bằng cách thiết kế phòng làm việc đẹp cho những khu vực thư giãn thoải mái ngay trong không gian làm việc để các nhân sự có thể nghỉ ngơi kịp thời và làm việc hiệu quả hơn.

Thiết kế các khu vực làm việc tự do và ngẫu hứng

Trong thời công nghệ lên ngồi, việc ngồi làm việc cố định một chỗ có thể vô tình thu hẹp rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Do đó, không ít doanh nghiệp đã mang tới một môi trường làm việc đầy linh hoạt, đề cao sự tự do và ngẫu hứng cho các nhân sự của mình để họ thoả sức thăng hoa mỗi ngày.

Tiết kiệm không gian với cách bố trí văn phòng liên thông