Công ty TNHH ĐẠI CÁT LỢI

112/14 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TPHCM - VN

Sale 1: 0938.906.102 (Ms. Dung)

Sale 2: 0908.512.734 (Ms. Thoa)

sales.daicatloi@gmail.com

Nhà xưởng

C7C Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Kỹ thuật: 0938.206.102 (Mr. Ánh)

Xưởng sản xuất: 0938.106.102 (Mr. Đức)

Dự Án: 0938.106.102 (Mr.Đức) (24/7)

noithatcatloi@gmail.com

CÔNG TY TNHH ĐẠI CÁT LỢI là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị, phụ kiện bàn ghế, trang trí nội thất trong văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn v.v... với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, cùng với phân xưởng sản xuất 5000m2, các máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, đội ngũ hơn 100 công nhân viên giỏi có tay nghề cao, chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sản phẩm của quý khách hàng.

Với tầm nhìn về nhu cầu sản phẩm bàn, ghế dùng trong văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn v.v… ngày càng cao của người tiêu dùng, CÔNG TY TNHH ĐẠI CÁT LỢI là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất, phát triển thương hiệu cho các dòng sản phẩm thiết bị bàn ghế dùng trong văn phòng, nhà ở v.v.... như : bàn làm việc dành cho giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, bàn cụm tiết kiệm không gian, ghế các loại v.v... Những sản phẩm bàn ghế mang thương hiệu DCL được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao, có thiết kế bắt mắt, tinh xảo trong từng chi tiết mà giá thành sản phẩm lại thấp hơn các sản phẩm nhập khẩu khác.

Phương châm làm việc ngay từ khi thành lập là HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO. Ngoài việc bán một sản phẩm tốt, chúng tôi luôn có ý thức trong việc mang lại niềm tin cho người tiêu dùng về một sản phẩm Hàng Việt Nam chất lượng cao bằng cách tăng chế độ bảo hành sản phẩm kèm theo các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, nhằm tăng giá trị uy tín thương hiệu DCL trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sản phẩm bàn ghế văn phòng DCL ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bạn hàng quốc tế nói riêng ngày càng tin tưởng và tin dùng. Hiện nay, các dòng sản phẩm thiết bị bàn, ghế mang thương hiệu DCL đã có mặt khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn đang hướng tới việc phát triển thị trường tại các khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Thái Lan, Châu Âu, Mỹ v.v....

Chúng tôi rất chân thành cám ơn sự tin tưởng và tin dùng của khách hàng đối với sản phẩm mang thương hiệu DCL. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát triển để trở thành đối tác quan trọng của Quý Khách hàng và sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.